Slide

Sản Phẩm

Nổi Bật

Nhận xét

từ khách hàng

FAQ - Bạn hỏi Chúng Tôi trả lời

Trả lời: Có, Code màu được in phía dưới chữ COLOR – 1G3

Trả lời: Tùy theo Hãng xe mà vị trí có thể khác nhau, thông dụng nhất là ở những vị trí như: Khoang hầm máy, nách cửa trước, sau , Capo sau, có hãng dán thông số này trên kính cửa sau..và trên tài liệu kỹ thuật kèm theo xe…

Cách nhận biết : Theo  chuẩn thì Code màu được in sau chữ COLOR ,PAINT, COLOR CODE hay, C/TR…

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tự sơn dặm với những vết trầy xướt nhỏ ở nhà .Chúng Tôi sẽ tư vấn hướng dẫn Bạn thực hiện.

Bạn có thể tham khảo theo link:

Xe ô tô của bạn bị xước sơn đến nhưa thì chắc chắc phải sừ dụng full hệ thống bình xịt sơn: 1-2-3. và lưu ý, kiểm tra lại lớp sơn trên đồ nhựa: tay kính, cản, đuôi gió,..có trong điều kiện tốt hay không? hay đã sơn lại rồi ( mặc dù mua xe mới). Một số khách hàng phản hồi sau mua bình xịt sơn về sơn lại bong rộp hết cả sơn cũ trên xe. Lí do: do xưởng hay gara sơn lại phụ tùng nhựa đã không tuân thủ tỉ lệ pha chế dầu bóng 2K – dẫn đến nền sơn yếu và dễ bong rộp. TESt những nơi khác trên xe thì không hề bị.

Tùy theo màu sơn, tuy nhiên tất cả màu sơn đều có độ che phủ tốt . Tuy nhiên, những vết xước sâu – sờ tay thấy gờ thì cần phải trét matic. Nó không trùng màu là do màu sơn bị sai quá nhiều.

Mỗi xe xuất xưởng – hãng xe quy định 1 code màu để After sale. bên SHOP đã có mặt trên thị trường sơn xe từ năm 2005 và có đại lý và garage sử dụng trên cả nước. SHOP Bình Xịt Sơn sử dụng phần mềm vi tính để pha màu nên tương đối giống, nếu chủ xe muốn chính xác 100% thì cần đưa xe đến SHOP để lấy mẫu thực tế.

Nếu bạn chuẩn bị rồi, mua về trong ngày là sơn thì báo SHOP bán loại bình xịt sơn lót 2K sẽ tốt hơn. Nhưng, nếu bạn ở xa hoặc chưa sẵn sàng sơn thì mua loại bình xịt sơn lót xám 1K. Loại này có thể lưu trữ lâu từ 2 năm trở lên.

Bên shop có COD – Trả tiền mặt khi giao hàng. Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM bao gồm: Quận: 1-3-4-5-6-9-10-11-Thủ Đức-Bình Thạnh-Phú Nhuận, khách hàng ngoài khu vực quận 1–3-5-10-11, xin vui lòng thanh toán trước. Chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ Viettel, Vnpost hoặc giao hàng nhanh,.. Khi nhận được hàng, Quý khách thanh toán tiền cước.

-Một số xe Zin, khi được sơn lại hoặc dặm vá (bạn không biết) tại Trạm dịch vụ bảo dưỡng, Garage, Tiệm sơn xe hay ở nhà mà sử dụng dầu bóng 2K không đúng tỉ lệ pha, pha quá nhiều dung môi hoặc sử dụng dầu bóng chất lượng kém. Điều này, mặt sơn vẫn bóng nhưng khả năng chịu đựng xăng 2K, Sơn 2K sơn chồng lên bên không tốt. Gây hiện tượng bong, rộp. Vì vậy, người sơn cần TEST bề mặt cần sơn bằng dung môi 2K, xăng butyl trước khi sơn trực tiếp lên chúng.

Thanh toán chuyển khoản

——————————————————————————————————-

+Tài khoản Công ty:

 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Môt Thành Viên Sơn Hưng Gia
 • Ngân hàng: NGÂN HÀNG ACB – THỦ ĐỨC
 • Số tài khoản: 123 425 989

+Tài khoản cá nhân:

 • Chủ tài khoản: Võ Thế Hưng
 • Ngân hàng: NGÂN HÀNG ACB – THỦ ĐỨC
 • Số tài khoản: 126 324 279

+Tài khoản cá nhân:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Trình Ngọc Diệu
 • Ngân hàng: NGÂN HÀNG VCB – BÌNH THẠNH
 • Số tài khoản: 0531 00246 0599

——————————————————————————————————-

Thanh toán QR ZaloPay


 • Tên tài khoản: VO THE HUNG
 • Zalo Pay: Quét Mã QR ZaloPay
 • Số điện thoại Zalo: 0913731987

Bước 1: Quét mã QR bên trên.

Bước 2: NHẬP SỐ TIỀN cần thanh toán cho đơn hàng.

Bước 3: Nhập MÃ ĐƠN HÀNG ở phần lời nhắn. Lưu ý: chỉ nhập mã đơn hàng, KHÔNG nhập gì khác (ví dụ: 199).

Bước 4: Chọn ‘XÁC NHẬN’. Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại, và số tiền và nội dung tin nhắn mà bạn sẽ chuyển trước khi nhấn ‘Xác nhận’.


Thanh toán QR MoMo


 • Tên tài khoản: VO THE HUNG
 • Momo Pay: Quét Mã QR MoMo
 • Số điện thoại Momo: 0913731987

Bước 1: Quét mã QR hoặc NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI được ghi ở hình bên trên.

Bước 2: NHẬP SỐ TIỀN cần thanh toán cho đơn hàng.

Bước 3: Nhập MÃ ĐƠN HÀNG ở phần tin nhắn. Lưu ý: chỉ nhập mã đơn hàng, KHÔNG nhập gì khác (ví dụ: 199).

Bước 4: Chọn ‘XÁC NHẬN’. Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại, và số tiền và nội dung tin nhắn mà bạn sẽ chuyển trước khi nhấn ‘Xác nhận’.

* QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:

– Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng (Mã đơn hàng hoặc Mã màu sơn + Số điện thoại) trong phần “Nội dung thanh toán”.

Các câu bạn hỏi chúng tôi trả lời khác tại đây ! Xem Thêm