Quy định điều khoản & điều kiện

  • Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Bình Xịt Sơn đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Bình Xịt Sơn sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán sản phẩm cho quý khách trong thời hạn sử dụng nếu Quý khách không thể sử dụng được sản phẩm do lỗi của Bình Xịt Sơn hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, bao gồm:
  1. Thông tin trên sản phẩm bị sai so với thông tin trên sản phẩm
  2. Thông tin của sản phẩm bị thay đổi so với thông tin ban đầu của sản phẩm
  • Đối với sản phẩm giao sản phẩm, Bình Xịt Sơn sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của Bình Xịt SơnKhông áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của Bình Xịt Sơn.
  • Với các trường hợp khác, một khoản phí có thể được áp dụng mỗi sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Bình Xịt Sơn gần nhất hoặc liên hệ qua Hot line để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

  • Để đổi sản phẩm hoặc hoàn trả sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Dịch vụ khách hàng Bình Xịt Sơn thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm còn hạn sử dụng do Bình Xịt Sơn phát hành hoặc sản phẩm bị lỗi đến văn phòng công ty Bình Xịt Sơn kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).
  • Đối với sản phẩm hoàn trả lại, sản phẩm cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, thông tin về sản phẩm vẫn có thể còn nhận ra.
  • Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

  • Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại văn phòng công ty Bình Xịt Sơn.
  • Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên Bình Xịt Sơn chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên Bình Xịt Sơn sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.

Office: L4-27.OT06, Landmark 4 Tower, Vinhomes Central Park

            720A Đien Bien Phu St, 22 Ward, Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam.

Tel: 028 710 95 779

Email: info@nanoprotech.vn

Showroom: 779 Kha Van Can St, Linh Tay Ward, Thuduc Dist, HCMC, Vietnam.

Working time:  8h – 17h | Mon  – Sat